Viện Pasteur TP HCM tiêm miễn phí 1.300 liều văcxin 6 trong 1 cho trẻ

Phó giáo sư Phan Trọng Lân, Viện trưởng Pasteur TP HCM cho biết thời gian tiêm từ ngày 16/7 đến 25/7, sáng từ 9h30 đến 10h30, chiều từ 14h đến 15h30. Bố mẹ đăng ký cho các cháu tại website tiemvacxin.vn. Thời gian đăng ký từ 9h ngày 16/7 cho đến khi hết số lượng văcxin. Mỗi trẻ đủ điều kiện tiêm chủng được tiêm miễn phí một mũi văcxin Infanrix Hexa.

Trước đó, Viện đã tổ chức tiêm miễn phí đợt đầu tiên với 1.000 liều văcxin Hexa từ ngày 1/6. Đây là văcxin 6 trong 1 phòng các bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan siêu vi B và bệnh do Hib. Chương trình do Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em Murdoch, Australia, hợp tác với Viện Pasteur TP HCM triển khai nghiên cứu về hiệu quả của lịch tiêm văcxin phế cầu khác nhau cho trẻ nhũ nhi.

Ảnh: H.A

Quy định khi đăng ký:

Nhóm trẻ được tiêm văcxin Infanrix- Hexa miễn phí là đủ 2 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi tính đến ngày tiêm, chưa được tiêm hoặc tiêm chưa đủ mũi các văcxin 4/1, 5/1, 6/1 như Pentaxim, Quinvaxem, Infanrix-Hexa, Tetraxim.

Tiêm mũi 1: Trẻ trong độ tuổi 2-24 tháng tính đến ngày tiêm.

Nếu tiêm mũi 2, 3: Khoảng cách giữa mũi 4/1, 5/1, 6/1 (Pentaxim, Quinvaxem, Infanrix-Hexa, Tetraxim) trước đến mũi đăng ký này ít nhất 28 ngày.

Nếu tiêm mũi 4: Trẻ 18-24 tháng và cách mũi 3 của 4/1, 5/1, 6/1 (Pentaxim, Quinvaxem, Infanrix-Hexa, Tetraxim) ít nhất 6 tháng.

Thông tin của trẻ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích đăng ký tiêm văcxin Infanrix- Hexa miễn phí. Phụ huynh cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn bằng tiếng Việt có dấu, có hòm thư điện tử (email) để nhận phiếu hẹn tiêm. Khi đi tiêm, phụ huynh phải mang theo phiếu hẹn (được gửi qua email), photo giấy khai sinh và sổ tiêm chủng để đối chiếu thông tin. Phiếu hẹn chỉ có giá trị trong buổi hẹn.

ценаноутбук с ретина дисплеемраскрутки сайтапродвижение сеоseo екатеринбург

Trả lời