Junyfuns – Tuyệt chiêu giúp bạn tạm biệt với say tàu xe

Nguyên nhân say tàu xe?

Say tàu xe là do rối loạn hoạt động ở tai trong làm ảnh hưởng đến cảm giác thăng bằng của cơ thể dẫn đến buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi. Đây là  triệu chứng quan trọng và điển hình nhất của các chứng say tàu xe.

Đối với những người bình thường, sự khó chịu sẽ chấm dứt khi xong chuyến đi.  Tuy nhiên, đối với những người bị bệnh tim mạch hoặc tiêu hoá, các triệu chứng có thể trầm trọng hơn hoặc thậm chí kéo dài sau chuyến đi.

Phòng say xe bằng cách nào?

Một số người sợ nên chỉ cần nói đến đi tàu xe, tâm lý của người ta gợi nhớ cảm giác khó chịu, mệt mỏi… Cần chuẩn bị tâm lí, luyện tập và sử dụng các biện pháp phòng say xe trước các cuộc hành trình. Sau đây là một số biện pháp dự phòng:

Tránh ăn quá no, bơ sữa, sữa chua trước di chuyển. Khi ngồi trên xe thì chọn ngồi ghế trước, ngồi trên máy bay có thể ngồi vị trí ngang cánh tàu bay.

Không đọc sách, chơi điện tử trên xe. Ngồi tựa đầu vào thành sau ghế và giữ ổn định

Giải pháp giúp bạn không còn bị say tàu xe

Junyfuns là miếng dán chống say tàu xe có thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như: gừng, bạc hà, hoa cà độc dược …giúp ngăn ngừa tình trạng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn do say tàu xe, máy bay, tàu biển

Miếng dán thuận tiện giúp bạn dễ dàng khi sử dụng hoặc mang theo bên mình mỗi chuyến đi.

 

Những lưu ý khi sử dụng

Nên dán miếng dán vào vùng da khô sau tai từ 4 – 6 giờ trước khi lên xe. Không được dán ở nơi da bị kích thích hay trầy xước. Cần tuân theo sự hướng dẫn về cách dùng như: thời điểm dán, dán trong bao lâu, nơi dán, khoảng cách giữa hai lần dán… để hạn chế các tác dụng phụ có thể gặp phải.

Kết quả hình ảnh cho miếng dán chống say tàu xe

Không dán nhiều miếng dán cùng một lúc. Tuyệt đối không dùng kết hợp cả miếng dán và thuốc uống, thuốc tiêm chống say xe.

Không dùng miếng dán chống say xe cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 8 tuổi. Trẻ em từ 8 – 15 tuổi thì dùng nửa miếng dán. Khi có triệu chứng bất thường như nhìn mờ  thì phải bóc miếng dán ra khỏi da.

Nếu thấy tình hình vẫn có vẻ nghiêm trọng, phải đi khám bác sĩ. Sau khi dán hoặc gỡ miếng băng dán, nên rửa tay thật kỹ để thuốc không dính vào đồ ăn, thức uống. Sau khi dùng bỏ vào thùng rác có nắp đậy kín .

Chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại đây

Nguồn: New.zing.vn

Trả lời