Ginkgomin tham gia chương trình khám, tư vấn và cấp phát thuốc tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Ngày 24/7/2014, nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014), Nhãn hàng “Ginkgomin – Minh mẫn mà lại khỏe” đã phối hợp cùng với Trạm Y tế xã Bồ sao, Công ty TNHH Dược Phẩm Hạnh Nghị tham gia chương Khám bệnh, tặng quà và cấp phát thuốc, thực phẩm chức năng Miễn phí cho các gia đình chính sách, người có công, cựu chiến binh, tại Trạm Y Tế xã Bồ Sao, Huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Chương trình đã diễn ra trong buổi sáng, kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tặng quà, cấp phát thuốc và thực phẩm chức năng cho 400 người dân.
Đại diện Nhãn hàng “Ginkgomin – Minh mẫn mà lại khỏe” cho biết ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội và gửi tặng các sản phẩm chất lượng của công ty như Ginkgomin Platinum, Ginkgomin S, GatoMax…thì công ty coi đây là trách nhiệm xã hội và đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Công ty.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

качественное продвижение раскрутку сайтовrussian to english translatorвнедрение системыкакие ноутбуки лучше для игрсамый дорогой в мире ноутбук

Trả lời