GINKGOMIN tham gia chương trình ca nhạc: “Từ thiện gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhân nghèo”

Mang thông điệp “Hãy san sẻ yêu thương bằng chính trái tim biết thổn thức vì nỗi đau của người khác”, Nhân tháng thanh niên hành động,  Câu lạc Bộ Từ Thiện Hoa Tâm đã lên ý tưởng tổ chức nên chương trình ca nhạc: “Từ thiện gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhân nghèo.”

Chương trình được tổ chức tại Phòng trà ca nhạc Melody – Quận 10 TP.HCM, với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Phi Nhung, Diễn viên Lê Bình cùng các văn nghệ sĩ Miền Nam. Và đặc biệt có sự góp mặt của thần y Võ Hoàng Yên – người rất nổi tiếng bởi phương pháp điều trị những căn bệnh về câm điếc, liệt. Chương trình có sự đồng hành đến từ Sản phẩm Viên bổ não GINKGOMIN – Công ty TNHH Lulatot, Công ty Metfoods, Công ty Tường Thành Việt.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Chương trình còn có buổi đấu giá từ thiện một số bức tranh.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ông Vũ Văn Toàn – Đại diện của GINKGOMIN chi nhánh Miền Nam chia sẻ: “Tất cả các thành viên Ginkgomin cảm thấy rất vui và phấn khởi khi được tham gia chương trình ý nghĩa này. Mọi người tham gia chương trình đã cùng nhau mang cả tấm lòng góp phần nhỏ vào việc đem lại niềm vui, tiếng cười cho những bệnh nhân nghèo. Tôi cũng hy vọng trong tương lai tất cả mọi người và những mạnh thường quân sẽ cùng nhau chung tay gây thêm nhiều quỹ để phần nào chia sẻ, đóng góp cho tất cả những người gặp khó khăn, bệnh tật và hỗ trợ thêm cho phòng thuốc của Lương y Võ Hoàng yên để qua đó có nhiều thuốc hơn nữa cho bà con được uống thuốc và nhanh khỏi bệnh, có cuộc sống thật tốt đẹp. 

Kết thúc chương trình, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé, đấu giá bức tranh cùng những phần quà và tài trợ của các mạnh thường quân sẽ được trao tận tay cho những bệnh nhân nghèo, với mong muốn giúp được thật nhiều bệnh nhân được yên tâm khám và chữa bệnh.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, điện thoại, ảnh tự sướng và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

 ноутбуки с процессором intel core i3для хакеровкакой фирмы ноутбуки лучшереклама агентства недвижимостипозиция сайта в поисковике

Trả lời