GINKGOMIN – SỐNG Ý NGHĨA Tổ chức Hội nghị khách hàng 2017

Sự kiện là hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân các đại lý, Nhà thuốc, quầy thuốc đã hợp tác và phát triển trong suốt những năm qua.

Trong 8 năm qua, Ginkgomin luôn cam kết mang lại cho người mọi người những sản phẩm tốt nhất cả về mẫu mã, giá cả và đặc biệt là chất lượng của sản phẩm Thực phẩm chức năng. Ngày 4/3, Công ty CP DP Ginkgomin – Sống ý nghĩa đã tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng 2017 với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty cùng các phòng ban và sự tham gia của hơn gần 500 khách hàng đại diện cho hầu hết các nhà thuốc, quầy thuốc và đại lí phân phối.

Trước khi vào chương trình chính, Công ty đã đưa đoàn hội nghị tham quan quần thể kiến trúc Tín ngưỡng Đền Lý Bát Đế và Chùa Phật tích tại tỉnh Bắc Ninh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Tại Hội nghị Ông Trần Văn Kiên – Chủ tịch hội đồng quản trị thay mặt toàn công ty: Cảm ơn các vị đại biểu, khách mời đã bớt chút thời gian quý báu để tham dự Hội nghị Tri ân Khách hàng 2017. Công ty được thành lập từ 2009, với khẩu hiệu Sống ý nghĩa, rất mong muốn trong quá trình hoạt động mang đến những sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao nhất đến toàn thể mọi người. Và cũng rất trân trong cảm ơn sự đóng góp của tất cả đại lí phân phối, nhà thuốc, quầy thuốc, khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Và xin gửi đến toàn thể mọi người lời chúc mừng năm mới An khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và luôn luôn đồng hành và ủng hộ Công ty Ginkgomin – Sống ý nghĩa. Trong thời gian tới, Ginkgomin sẽ luôn tiếp thu những ý kiến của khách hàng, cố gắng, phấn đấu thay đổi theo hướng tích cực nhất để đem đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Cũng tại hội nghị Bà Tuyết Minh – đại diện cho 1 Nhà thuốc chia sẻ: “ Tôi đại diện của Nhà thuốc Hoàn Hảo – HN, tôi năm nay đã 67 tuổi chưa từng sử dụng qua một loại mỹ phẩm, tôi có dùng thuốc nhiều và thực phẩm chức năng, Tôi nghĩ nếu dùng đúng liều lượng và kết hợp ăn uống nghỉ ngơi phù hợp thì rất hiệu quả. Tôi thấy các sản phẩm của Ginkgomin là một trong những công ty hàng đầu về Thực phẩm chức năng, được rất nhiều khách hàng tin dùng và phản hồi tốt. Như tại nhà thuốc Hoàn hảo khách hàng rất thích những sản phẩm bổ não và bổ gan. Tôi cũng xin chúc cho mọi người ở hội trường mạnh khỏe và mong công ty phát triển thêm được nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa”.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Chương trình diễn ra có sự góp mặt của NSƯTrần Đại Mý, đan xen là những tiết mục ca nhạc của Ca sĩ trẻ Phương Diệp, các khách mời, những bài hát quan họ Bắc Ninh và  những màn ảo thuật hấp dẫn và cuốn hút ảo thuật gia Hùng Trần đã đem lại tiếng cười và sự thoải mái cho tất cả mọi người.
Hội nghị cũng kết hợp tổ chức trò chơi và tặng quà nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với những phần quà độc và lạ.
Chương trình hội nghị Tri ân khách hàng 2016 kết thúc đã đem đến cho khách hàng niềm vui niềm phấn khởi và sự tin tưởng với Công ty CP DP Ginkgomin – Sống ý nghĩa. Những hình ảnh mọi người ra về trong tiếng cười đã làm ấm lòng những thành viên Ginkgomin, và là động lực để tất cả cùng cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa đem đến cho mọi người những sản phẩm ngày càng chất lượng, vì sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui của mọi nhà. Ginkgomin – Sống ý nghĩa; Ginkgomin – Minh mẫn mà lại khỏe!.

Những hình ảnh tại Hội nghị: 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, râu và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, đồ uống và trong nhà

Ginkgomin Linh

лобановский политикAdlabsspanish to english legal translationкак наноситькак связаться по скайпу с другим абонентом

Trả lời