Chương trình ca nhạc: Từ thiện gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhân nghèo

Cuộc sống là thế, với bộn bề lo toan đầy bất trắc này, không phải ai cũng may mắn có đủ điều kiện và nghị lực để biến ước mơ thành hiện thực dù cho ước mơ ấy đôi khi chỉ là cơm vừa đủ ăn – áo vừa đủ mặc hay ước mơ được sống bình yên mạnh khỏe mỗi ngày. Giữa dòng đời tất bất mưu sinh chúng ta dễ dàng bắt gặp những mảnh đời bất hạnh luôn phải đối mặt với nghịch cảnh mà dường như số phận chưa một lần tặng cho họ một ngày trôi qua trong bình yên hay một nụ cười trọn vẹn niềm vui. Họ có thể là những người thiếu may mắn, những người già neo đơn không con cháu phải một mình chống chọi với bệnh, họ có thể là một thanh niên khỏe mạnh với bao hoài bão về một tương lại rất đẹp thì tai nạn tàn nhẫn ập đến cướp đi một phần thân thể hay một thiên thần nhỏ từ lúc sinh ra đã mang trong người biết bao căn bệnh nan y như chực chờ tước đi mạng sống nếu không có chi phí điều trị.

Trong hình ảnh có thể có: 24 người, mọi người đang cười

Với mong muốn giúp đỡ được nhiều những hoàn cảnh, mảnh đời khó khăn đang cố gắng vươn lên trong cuộc sống và bệnh tật, Câu lạc Bộ Từ Thiện Hoa Tâm đã lên ý tưởng tổ chức nên chương trình ca nhạc: Từ thiện gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhân nghèo. tại Phòng trà ca nhạc Melody – Quận 10 TP.HCM, với sự có mặt của thần y Võ Hoàng Yến cùng sự tham gia của Ca sĩ Phi Nhung, Diễn viên Lê Bình cùng các văn nghệ sĩ Miền Nam. Và sự đồng hành đến từ Sản phẩm Viên bổ não GINKGOMIN – Công ty TNHH Lulatot, Công ty Metfoods, Công ty Tường Thành Việt.

Mang thông điệp “Hãy san sẻ yêu thương bằng chính trái tim biết thổn thức vì nỗi đau của người khác” ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tâm của quý doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để chương trình được thành công trọn vẹn giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời vững niềm tin trong cuộc sống này.

Xin thay mặt ban tổ chức chương trình chân thành cảm ơn sự đồng hành và quan tâm của quý vị.

Chương trình ca nhạc: Từ thiện gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhân nghèo sẽ diễn ra vào lúc 19:00 Thứ 7 25/03/2016 tại Phòng trà ca nhạc Melody – Quận 10 TP. Hồ Chí Minh.

 wobsвзлом телефона программафирмы планшетовмихаил безлепкин харьковheavy.world

Trả lời